Hoàng Huy Commerce - Ốc đảo nhiệt đới nằm giữa thành phố Hải Phòng

Hoàng Huy Commerce - ỐC ĐẢO NHIỆT ĐỚI ngay trung tâm quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

Hoàng Huy Commerce sở hữu chuỗi tiện ích đa dạng, đẳng cấp trong đó đặc biệt với bể bơi vô cực nằm tại tầng 3 của dự án được mệnh danh là "ốc đảo nhiệt đới trên không" giữa lòng thành phố Hải Phòng đông đúc khói bụi, ngày ngày tấp lập.

Bể bơi nằm trên tầng 3 của chung cư Hoàng Huy Commerce với mệnh danh ốc đảo trên không | Nhà đất Duyên Hải

Bể bơi trên không của chung cư Hoàng Huy Commerce - Ốc đảo trên không trung

Hoàng Huy Commerce sở hữu vị trí đắc địa với tâm cận đắc lộc

Chung cư Hoàng Huy Commerce sở hữu cho mình vị trí đắc địa giữa lòng thành phố với "tam cận đắc lộc" cho khách hàng, gia chủ khi sở hữu căn hộ tại đây:

+ Nhất cận thị

+ Nhị cận giang

+ Tam cận lộ

Nếu quý khách hàng không hiểu về vị trí tam cận ở đây Nhà đất Duyên Hải xin chia sẻ đến quý khách hàng về câu nói trên.

Nhất cận thị - đô thị gần trung tâm

“Thị” ngày nay không còn bó hẹp trong nghĩa chợ, mà rộng hơn, nó chỉ các đô thị lớn, các trung tâm thành phố. Dù hiểu theo nghĩa “chợ” hay các “khu trung tâm sầm uất” thì “thị” đều đề cập đến tính tiện lợi, đẳng cấp. Sống gần Trung tâm, bạn không chỉ dễ dàng tiếp cận với những tiện ích cuộc sống, mà còn rất thuận lợi trong công việc.

Xem thêm: Dự án The Minato Residence thông báo

Dự án Hoàng Huy Commerce nằm rất gần Trung tâm thành phố - cách trung tâm thành phố chỉ 15 phút di chuyển. Sẽ rất thuận tiện nếu như bạn đang làm việc trong quận Lê Chân, hay bạn muốn dễ dàng tiếp cận những tiện ích lớn của Trung tâm thành phố như Hồ Tam Bạc, nhà hát lớn... Có một điều đặc biệt, không chỉ là “cận thị” mà Hoàng Huy Commerce chính là đô thị cận đô thị, dự án là khu phức hợp chung cư cao cấp nơi đây đầy đủ tiện ích chuẩn quốc tế như siêu thị, nhà trẻ, mẫu giáo, khu vui chơi trẻ em, bể bơi, vườn hoa, Fitness – Spa, chăm sóc sức khỏe, nhà hàng,  trường học,…

Nhị cận giang – phong thủy sinh tài sinh lộc

Từ thời xa xưa, con người đã chọn sinh sống ở những khu vực cận sông, đó là những vị trí lý tưởng cho trồng trọt và chăn nuôi, sông có thể mang lại nguồn nước dồi dào cho sản xuất và sinh hoạt, không chỉ thể, con người còn quan niệm, những nơi “cận giang” là những nơi có phong thủy tốt cho sức khỏe và tiền tài. Dù kinh tế bây giờ phát triển, con người không còn phụ thuộc nhiều vào thiên nhiên, tuy nhiên “cận giang” luôn là yếu tố được xem xét khi lựa chọn nhà ở. Căn hộ gần sông có tầm nhìn đẹp, không khí trong lành, gió mát mẻ, và còn rất tốt cho phong thủy.

Tam cận lộ - miền đất hứa

Ngoài yếu tố cận thị được ưu tiên hàng đầu, “cận lộ” là yếu tố thứ 2 người mua nhà cần xem xét. Căn hộ gần đường sẽ thuận tiện trong giao thông, di chuyển và kinh doanh, buôn bán.

Dự án Hoàng Huy Commerce nằm ngay trên đại lộ Võ Nguyên Giáp, một đầu hướng vào trung tâm thành phố, một đầu đi ra sân bay Cát Bi, đường đi cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, tuyến đường đi Đồ Sơn, rộng rãi, đảm bảo an toàn và thông thoáng. Đây là một điểm cộng lớn cho cơ sở hạ tầng giao thông của dự án. Tuyến đường này cũng góp phần quan trọng vào công cuộc phát triển khu vực, biến nơi đây thành một vùng đất tiềm năng lớn.

Hệ thông tiện ích đa dạng

Hoàng Huy Commerce với hệ thông tiện ích đầy đủ, theo tiêu chuẩn 5* với TTTM, Bể bơi vô cực, Bãi cát nhân tạo, Pool bar, Club, Đường dạo bộ, Khu vực BBQ, Nhà trẻ, Khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời...

Hoàng Huy Commerce tiện ích trung tâm thương mại | Nhà đất Duyên Hải

Hoàng Huy Commerce có trung tâm thương mại chuẩn 5 sao

Xem thêm: Dự án Him Lam Hùng Vương

Bể bơi vô cực tràn viền chỉ có tại Hoàng Huy Commerce | Nhà đất Duyên Hải

Hoàng Huy Commerce có bể bơi vô cực với bãi cát nhân tạo độc nhất tại Hải Phòng

Quý khách hàng quan tâm dự án Hoàng Huy Commerce hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0357.864.399 hoặc website: Nhà đất Duyên Hải chúng tôi sẽ tư vấn quý khách tận tâm, nhiệt tình nhất, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản tại Hải Phòng.

0357.864.399