Dự án Dragon Ocean - Dự án khu du lịch Đồi Rồng

Về Dragon Ocean

- Tên dự án: Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng ( Dragon Ocean )

- Vị trí dự án: Phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng

- Mức đầu tư: Mức đầu tư của dự án dự kiến là 25.000 tỷ

- Quá trình xây dựng: 5 năm kể từ 2019 - 2023

- Quy mô dự án: 480ha

Trọng điểm là các hạng mục: 

+ Sân Golf 27 hố

+ Trung tâm hội nghị, hội thảo

+ Nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ du lịch

+ Khách sạn 5 sao

+ Khu phố thương mại

+ Biển nhân tạo

+ Bể bơi nước ngọt, nước mặn

+ Công viên nước

+ Khu vui chơi giải trí

Sân Gofl 27 hố của dự án khu du lịch quốc tế Đồi Rồng | Nhà đất Duyên Hải

Sân Golf 27 hố tại Dragon Ocean

Với tâm huyết xây dựng các công trình đẳng cấp, có giá trị bền vững, Tập đoàn Geleximco đã và đang đón đầu xu thế phát triển của ngành du lịch bằng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp. Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng góp phần đưa Hải Phòng trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn của Việt Nam và thế giới.

Xem thêm: Thêm phòng ngủ cho căn hộ nhỏ cặp đôi đã nhịn đi du lịch 2 năm

Trong tháng 5/2020, Tập đoàn Geleximco đã khai trương công trình bãi tắm nhân tạo và động thổ tổ hợp Dragon Hill Resort 5 sao nằm trong quần thể Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng. Bãi tắm nhân tạo trải dài hơn 1km, rộng 20ha. Nét độc đáo của bãi tắm chính là toàn bộ nước biển khu vực này luôn trong xanh, khắc phục đáng kể tình trạng nước biển đục ở Đồ Sơn. Bãi tắm có thảm cát vàng, hàng dừa xanh cùng với khu quảng trường khoảng 7 ha với đài phun nước, hệ thống ánh sáng và cảnh quan hấp dẫn phục vụ du khách.

Vị trí dự án khu du lịch Đồi Rồng

Nằm ở vị trí đắc địa, sơn thủy hữu tình, được thiên nhiên ưu đãi, dự án Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn có quy mô lớn, đạt tiêu chuẩn quốc tế hiện đại bao gồm các loại hình: trung tâm hội nghị, hội thảo; nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ du lịch; khách sạn 5 sao; sân gôn; resort; khu phố thương mại; biển nhân tạo; bể bơi nước ngọt, bể bơi nước mặn; công viên nước; khu vui chơi giải trí…

Dragon Ocean Đồ Sơn dự án cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 22km về phía Đông Nam.

Đồ Sơn được biết đến là điểm du lịch có bề dày nhất cả nước, giữ vị trí quan trọng trong phát triển kinh tế, xã hội của thành phố Hải Phòng nói riêng và khu duyên hải Bắc Bộ nói chung.

– Cách Hà Nội 100km

– Cách Hải Phòng 10km – kết nối du lịch hàng không Cát Bi

 – Cách sân bay quốc tế Vân Đồn 20km – Kết nối với Hạ Long

Nơi đây cảnh sắc tựa tranh sơn thủy, hữu tình với những dải núi trùng điệp, hung vĩ, như chin con rồng vương mình ra biển Đông. Bản hòa tấu thiên nhiên được cộng hòa cùng với tiếng sóng biển vỗ dập dồn, rừng thông reo trong gió vút lên giữa vùng non nước kì vĩ. Mời gọi khiến du khách khó lòng từ chối. 

Vị trí dự án Dragon Ocean - Khu du lịch Đồi Rồng  | Nhà đất Duyên Hải

Vị trí khu du lịch quốc tế Đồi Rồng

Tiện ích Dragon Ocean

Với tâm huyết xây dựng các công trình đẳng cấp, có giá trị bền vững, Tập đoàn Geleximco đã và đang đón đầu xu thế phát triển của ngành du lịch bằng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp. Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng góp phần đưa Hải Phòng trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn của Việt Nam và thế giới.

Trong tháng 5/2020, Tập đoàn Geleximco đã khai trương công trình bãi tắm nhân tạo và động thổ tổ hợp Dragon Hill Resort 5 sao nằm trong quần thể Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng.

Bãi tắm nhân tạo trải dài hơn 1km, rộng 20ha. Nét độc đáo của bãi tắm chính là toàn bộ nước biển khu vực này luôn trong xanh, khắc phục đáng kể tình trạng nước biển đục ở Đồ Sơn.

Xem thêm: Dự án The Minato Residence Hải Phòng

Bãi tắm có thảm cát vàng, hàng dừa xanh cùng với khu quảng trường khoảng 7 ha với đài phun nước, hệ thống ánh sáng và cảnh quan hấp dẫn phục vụ du khách. 

Các hạng mục trọng điểm: Sân golf 27 hố; Trung tâm hội nghị, hội thảo; Nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ du lịch; Khách sạn 5 sao; Resort; Khu phố thương mại; Biển nhân tạo; Bể bơi nước ngọt, bể bơi nước mặn; Công viên nước; Khu vui chơi giải trí …

Tiện ích  Dragon Ocean - Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng | Nhà đất Duyên Hải

Tiện ích  Dragon Ocean - Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Nhà đất Duyên Hải phòng bán hàng chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0357.864.399 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

0357.864.399